Giới thiệu

The Global Professionals (TGP) được hình thành với mong muốn mang đến một dịch vụ đào tạo sát thực, chú trọng kỹ năng và nâng cao nhận thức thái độ của nhân sự trước, trong và sau khi tham gia thị trường lao động.

Ngoài việc kết nối các dự án giáo dục, định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên. TGP còn xây dựng các dự án đào tạo và nâng cao hiệu suất hoạt động cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, các startup với niềm tin nâng cao chất lược nguồn nhân lực trẻ Việt Nam.

Hiểu được thị trường giáo dục đào tạo là thị trường của chất xám và kinh nghiệm đúc kết, đội ngũ tham gia và đối tác của The Global Professionals gồm các chuyên gia hoạt động trong nhiều lĩnh vực trong đó chú trọng tư vấn giáo dục, đào tạo, hướng nghiệp, du học từ Việt Nam và Úc. Với sự góp sức của đội ngũ và đối tác giàu kinh nghiệm, TGP hy vọng có thể đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Tầm nhìn

Luôn đồng hành cùng khách hàng cũng như các đơn vị đối tác trong suốt quá trình đào tạo nhằm đảm bảo thành quả đào tạo sẽ dẫn đến thành công trong tương lai.

Sứ mệnh

Phát triển tối đa hiệu suất của học viên – đối tác bằng cách liên kết các giá trị cụ thể với chương trình đào tạo của từng đơn vị.

Giá trị cốt lõi

Đào tạo linh hoạt - Flexibility

Chúng tôi không tạo ra những khoá học cơ bản rồi tìm mọi cách để bán. Chúng tôi đào tạo dựa trên nhu cầu thật sự của từng học viên – đơn vị – đối tác. Đối với chúng tôi, không tồn tại 1 sản phẩm tốt nhất nhưng đội ngũ The Global Professionals luôn nỗ lực để tạo ra những lộ trình phù hợp nhất.

Chương trình sáng tạo - Creativity

The Global Professionals kết hợp cùng các đối tác trên toàn thế giới để luôn tạo ra những lộ trình đào tạo mới, chưa có trên thị trường nhằm có lợi cho khách hàng về thời gian, tiền bạc, cơ sở vật chất, đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng đào tạo và được phân phối độc quyền tại Việt Nam.

 

 

Không ngừng phát triển - Lifelong Learning

Cho dù là học tập hay đào tạo doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức, việc không ngừng phát triển là thiết yếu nhằm tồn tại trong thị trường khắc nghiệt và không ngừng thay đổi. The Global Professionals hiểu được điều đó và luôn nỗ lực nhằm trang bị cho học viên – khách hàng – đối tác những kỹ năng cần thiết nhằm sẵn sàng trước những thay đổi đó – Biến thử thách thành cơ hội.

 

Hiệu suất cam kết - Performance

Với trách nhiệm của người đồng hành, The Global Professionals và những đối tác liên kết luôn cam kết về hiệu suất đối với từng lộ trình đào tạo cụ thể. Bằng việc lắng nghe và thấu hiểu, chúng tôi biết rõ mình cần phải làm gì để giúp học viên – khách hàng – đối tác đạt được những thành quả đề ra ban đầu.


 

Nhận xét từ Học viên – Đối tác

Thanh Thảo (Đại học Kinh Tế)

Sau khi tham gia khóa “6 buổi workshop” tại TGP mình không những biết cách tạo được IDP thật chuẩn cho bản thân mà còn được mang về rất nhiều công cụ và phương pháp “xịn xò” để hỗ trợ trong công việc của mình sau này nữa.

Bên cạnh đó các anh chị dẫn giảng ai cũng dễ thương, hỗ trợ nhiệt tình. Mình vô cùng cảm ơn anh/chị tại TGP vì đã tổ chức khóa học. Với mình, tham gia lớp học này là một quyết định đúng đắn

★★★★★

Tuấn Hải (Đại học Văn Lang)

Rất thực tế! 6 buổi workshop của Green Edu thật sự quá đỉnh. Mình đã có thể tự lên kế hoạch tốt hơn cho sự phát triển của bản thân trong tương lai. Điều hay nhất mà khóa học đã làm được, chính là sự hệ thống và liên kết các kỹ năng, phương pháp, giúp bạn có được một ‘bộ kỹ năng’ đầy đủ để trở thành một người làm việc tốt! Ngoài ra, khóa học cũng luôn khuyến khích sự chủ động của học viên, từ đó cũng giúp mình ghi nhớ và thực hành các kỹ năng tốt hơn. Cảm ơn TGP vì khóa học rất bổ ích này.

★★★★★

Minh Phương (Đại học Y Dược)

Khoá học Job Ready thực sự rất bổ ích. Đặc biệt, em là sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm khi đi phỏng vấn. Em đã cảm thấy rất hoang mang khi tỉm hiểu trên mạng thì thấy có quá nhiều tips khác nhau để phải nhớ. Chị Hồng đã giúp em phát huy thế mạnh của mình khi viết city cũng như cách trả lời các câu hỏi làm em bớt áp lực rất nhiều. Em rất vui khi nhờ các anh chị mà em đã tìm được 1 việc làm mơ ước mà em đã từng nghĩ chắc phải 2-3 năm nữa em mới có đủ cam đảm để nộp vào vị trí đó.

★★★★★

Đoàn Thanh Mỹ Lệ (Phụ Huynh)

Lộ trình du học thật sự rất tuyệt vời, đúng như những gì đã tư vấn. Con trai nhỏ cô vẫn được các bạn TGP hỗ trợ, tư vấn khi đã sang Úc. Đến cả con gái lớn đang định cư bên Úc cũng bảo chưa thấy chỗ nào nhiệt tình đến vậy cả. Đến bây giờ cô vẫn rất hài lòng.

★★★★★

Lê Phú (Trưởng CLB UEH)

Cảm ơn các anh chị đã training cho team Marcom tại Đại học Kinh Tế. Các chia sẻ rất thực tế đã cho chúng em thấy được những điều thú vị đằng sau các chiến lược kinh doanh, quảng cáo của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Rất hữu ích ạ!

★★★★★

Quang Tuấn (Đối tác)

Cảm ơn chị Hồng đã chia sẻ về đánh giá, nâng cao hiệu suất làm việc cho công ty. Các mô hình đánh giá đã thật sự giúp ích rất nhiều cho ban lãnh đạo có thể điều chỉnh lại quy trình tuyển dụng, khen thưởng cũng như đánh giá năng lực của các phòng ban.

★★★★★

Đội ngũ

Phan Thanh Trà My

Founder

 Ms My có hơn 10 năm kinh nghiệm về marketing và xây dựng trải nghiệm khách hàng trong nhiều lĩnh vực từ ngân hàng, đến bán lẻ. Trong đó My có 4 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục của Úc sau khi hoàn thành bậc Thạc Sĩ về Marketing và quản trị quốc tế tại đất nước này

Khi quay về Việt Nam làm việc, My mong muốn cùng team TGP xây dựng một mô hình giáo dục kiểu mới, nơi mà người học là trọng tâm và người giảng dạy không chỉ đào tạo mà còn đồng hành trên chặng đường phát triển về kỹ năng, bản thân và mọi cung bậc cảm xúc của người học

Trình độ:

HUFLIT – Chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế

Charles Sturt University (Sydney) – Master of Commerce (Marketing & international Management) 

Lê Anh Khoa

Head of Branding & Design

Mr Khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ, quảng cáo, truyền thông, marketing, quản lý dự án cho nhiều công ty Việt Nam và nước ngoài ở nhiều lĩnh vực khác nhau: thời trang, giải trí, quảng cáo, giáo dục, …

Trong quá trình làm việc cùng với các bạn trẻ đến từ nhiều quốc gia, Khoa nhận thấy sự lúng túng của sinh viên cũng như du học sinh Việt Nam trong việc áp dụng những kỹ năng vào môi trường làm việc thực tế. Đó là lý do team TGP ra đời để trang bị những gì cần thiết cho các bạn. Cho dù bạn đến bất cứ đâu, bạn cần sẵn sàng cho hành trình đó.

Trình độ:

Swinburne University of Technology (Melbourne) – Bachelor of Graphic & Communication Design – Tốt nghiệp xuất sắc

Kaplan Business School (Adelaide) – Bachelor of Hospitality Manangement & Tourism – Tốt nghiệp xuất sắc

Trương Hồng Kỳ

MarCom

Mr Kỳ có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty truyền thông hơn và 3 năm tại tập đoàn BĐS, đầu tư, giáo dục. Trên hành trình của mình, Kỳ mong muốn được hợp tác cùng các công ty, tổ chức lấy trọng tâm là trải nghiệm và giá trị thật của thương hiệu, hướng tới con người, kết nối cộng đồng và phát triển bền vững.

Đến với TGP, Kỳ đồng hành cùng các bạn trẻ, start-up trẻ trong các chương trình đào tạo về kiến thức nền tảng, kỹ năng mềm, phát triển hài hòa trí tuệ và cảm xúc giúp các bạn có mục tiêu phát triển và lộ trình phù hợp.   

Trình độ:

Cử nhân Quản trị kinh doanh tại ĐH Kinh Tế TP.HCM  

Thạc sĩ quản trị kinh doanh liên thông ĐH Kinh Tế TP.HCM và Western Sydney.   

Phạm Thị Hồng

Head of L&D

Giảng viên Phạm Thị Hồng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự & phát triển nhân tài với nhiều vai trò: Là cố vấn cao cấp, chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực quản trị nhân sự và tái cấu trúc quản trị vận hành doanh nghiệp, giảng viên của những đơn vị đào tạo, tư vấn chất lượng; Giám đốc Khối Nhân sự và phát triển nhân lực của các tổ chức, doanh nghiệp… 

Giảng viên Phạm Thị Hồng là người có kinh nghiệm “thực chiến”, trải nghiệm phong phú trong nhiều lĩnh vực ngành nghề: FMCG, phát triển BĐS và xây dựng, kết cấu thép và SX công nghiệp .v.v

Kiên Phạm

Chuyên gia tư vấn

Chuyên gia tư vấn, cộng sự cao cấp về mảng tư vấn hệ thống quy trình vận hành và kiểm soát chất lượng sản phẩm/ dịch vụ theo các tiêu chuẩn được công nhận tại Việt Nam & toàn cầu

Hệ thống quy trình vận hành và kiểm soát chất lượng sản phẩm/ dịch vụ theo các tiêu chuẩn được công nhận tại Việt Nam & toàn cầu: ISO 9001; 14001; 45001; ISO 3834-2; EN1090; Hgrade; ASME; AISC; CWB 47.1; SCA…

Trình độ

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Đại học Mở, Malaysia; Kỹ sư Chế tạo máy, Đại học Công nghiệp Tp. HCM; chứng chỉ Giám đốc điều hành, PTI; chứng chỉ Lead Auditor, DNV; chứng chỉ Giám đốc Quản lý dự án, Học viên hành chính quốc gia