ATMC

Là trường tiên phong trong giáo dục quốc tế, Cao đẳng Quản lý & Kỹ thuật Úc (ATMC) cung cấp lộ trình chuyển tiếp cho sinh viên quốc tế muốn học lên cao trong lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý ở Úc và nước ngoài.

Được thành lập lần đầu tiên ở tiểu lục địa Ấn Độ, ATMC đã phát triển thành một tổ chức giáo dục được công nhận trên toàn quốc, liên kết với hai trường đại học hàng đầu của Úc chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và kinh tế: Đại học Liên bang Úc (Federation University) và Đại học Tây Sydney – Western Sydney University ( WSU).

Tại Úc, trường có cơ sở tại Melbourne và Sydney, cung cấp các khóa học sáng tạo được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tham gia lực lượng lao động toàn cầu.

Các cơ sở của ATMC tọa lạc tại một số thành phố đa dạng về văn hóa và đáng sống nhất trên thế giới, vì vậy sinh viên của trường được đảm bảo trải nghiệm học tập quốc tế khó quên. Các cơ sở của ATMC đặc biệt phục vụ để hỗ trợ sinh viên học tập ở nước ngoài.

ATMC cung cấp nhiều loại bằng cấp được cung cấp trong một môi trường học tập cá nhân hóa và thực tiễn, tập trung mạnh vào kết nối ngành toàn cầu. Sinh viên ATMC tốt nghiệp với các kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm liên quan trong ngành cần thiết để tạo ra tác động đáng kể đến thế giới.

Các khoá học chất lượng

ATMC, liên kết với Fed và WSU, cung cấp các bằng cử nhân, bằng liên kết, bằng tốt nghiệp, bằng thạc sĩ về Công nghệ thông tin và Hệ thống thông tin cũng như bằng cử nhân và thạc sĩ về Kinh tế và Kế toán. Có một tiêu chuẩn chất lượng cụ thể từ chính phủ Úc để giữ cho các chương trình cấp bằng luôn được cập nhật và phù hợp với môi trường công nghiệp trong nước và quốc tế. Tại ATMC, quy mô lớp học nhỏ để sinh viên tận hưởng trải nghiệm học tập và không bị lạc trong đám đông.

Chất lượng giảng dạy vượt trội

Phòng học rộng rãi, được trang bị máy điều hoà theo mùa. Ngoài ra, các lớp học có đầy đủ thiết bị và tài nguyên học tập và giảng dạy được cập nhật về mặt công nghệ. ATMC chuyên cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm mới nhất và tốt nhất cho tất cả sinh viên. Từ các hệ điều hành đa dạng (chẳng hạn như XP, Linux và UNIX) đến phần mềm ứng dụng cao cấp (chẳng hạn như .NET, Java Enterprise, Case Tools, v.v.). ATMC cung cấp đào tạo trong tất cả các lĩnh vực này. Tất cả các phòng thí nghiệm đều được trang bị máy chủ HP cao cấp, giải pháp quản lý Cơ sở dữ liệu, máy trạm đa phương tiện mới nhất và thiết bị không dây.

Cố vấn sinh viên (Mentoring)

ATMC nhận thấy rằng sinh viên có thể cần trợ giúp thêm trong quá trình học tập. Ưu đãi miễn phí này dành cho tất cả sinh viên ATMC, theo đó chuyên gia tư vấn có thể làm việc với những sinh viên cuối cấp, có thành tích cao, đóng vai trò là người cố vấn của họ. Những người cố vấn này, những sinh viên có kiến ​​thức chuyên môn xuất sắc trong học tập, được tuyển dụng để hỗ trợ sinh viên, dù là cá nhân hay trong các nhóm học tập nhỏ.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm

ATMC cung cấp hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí, trong đó cung cấp hướng dẫn đầy đủ về cách chuẩn bị sơ yếu lý lịch, phỏng vấn thử, v.v.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Mặc dù sự xuất sắc trong học tập đã và vẫn được đánh giá cao, nhưng ATMC cung cấp các lợi thế thích hợp về phạm vi, chiều sâu và sự phù hợp của các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, không có ở hầu hết các nhà cung cấp giáo dục tương tự khác.

  • Bạn có cần thông tin đầy đủ về chương trình của mình trước khi đến không? ATMC sẽ cung cấp nó.
  • Bạn có tìm kiếm một Định hướng hữu ích khi bắt đầu học không? ATMC sẽ cung cấp nó cho bạn.
  • Liệu một cố vấn sinh viên năm cuối có thể hỗ trợ bạn khi bạn bắt đầu học không? Có.
  • Bạn có cần tìm việc làm thời vụ để trang trải chi phí sinh hoạt không? ATMC có thể hỗ trợ với một danh sách các địa chỉ liên hệ hữu ích.
  • Bạn có muốn tham gia vào các sự kiện thể thao định kỳ phổ biến?
  • Bạn có muốn được cập nhật với tất cả các khía cạnh của cuộc sống đại học? Bạn sẽ nhận được bản tin ‘Student Talk’ thường xuyên.
  • Bạn có cần hỗ trợ nói và viết tiếng Anh không? ATMC có các chương trình đã được công nhận tốt để hỗ trợ.
  • Bạn sẽ tìm kiếm tư vấn bí mật liên quan đến tiến độ học tập và sắp xếp cuộc sống của bạn?ATMC làm điều này như là một phần của dịch vụ miễn phí.
  • Bạn có muốn theo đuổi việc học của bạn hơn nữa? ATMC có thể cung cấp nhiều chương trình sau đại học được cấp chứng chỉ có giá trị.
  • Bạn sẽ tìm kiếm một sự nghiệp chiến lược sau khi tốt nghiệp? ATMC có thể đưa ra các lời khuyên chung về phát triển kỹ năng và tìm kiếm việc làm để giúp bạn đạt được mục tiêu này.

Định hướng tương lai

Tầm nhìn chiến lược của Trường là mở rộng hoạt động của ATMC ra phạm vi quốc tế và một lượng đáng kể nguồn lực và năng lượng đã được dành cho việc theo đuổi mục tiêu này.

‘Cơ sở’ được thành lập ở Ấn Độ với các trường Cao đẳng Kỹ năng CNTT Úc của ATMC sẽ dần dần mở rộng sang các nước láng giềng Pakistan và Sri Lanka. Các quốc gia và khu vực mục tiêu khác bao gồm Trung Quốc, Trung Đông và Thụy Sĩ, Đông Âu và Nam Mỹ. Các địa điểm khác đang được xem xét tích cực, tất nhiên sẽ đóng góp vào mạng lưới các trường quốc tế với các giá trị cốt lõi và dịch vụ học thuật, mỗi địa điểm được ‘điều chỉnh’ để đáp ứng với địa điểm quốc tế cụ thể.

Từ năm 2023, ATMC hân hạnh được đồng hành cùng The Global Professionals để độc quyền triển khai khoá học tại thị trường Việt Nam.

Mô tả của ‘Cao đẳng’ là một mô tả thích hợp cho ATMC, vì nó công nhận thái độ ‘đồng nghiệp’ giữa các nhân viên và sinh viên. Nó cũng bao hàm sự quan tâm, quan tâm và sự quan tâm của nhân viên đối với sinh viên thông qua việc sẵn sàng tiếp cận cá nhân, hòa nhập xã hội hoặc cung cấp rộng rãi các dịch vụ chuyên biệt hỗ trợ hòa nhập vào văn hóa Úc, phát triển các kỹ năng tiếng Anh, cung cấp lời khuyên nghề nghiệp và những thứ tương tự.

Mục đích không chỉ là tạo ra một doanh nghiệp thành công hay thậm chí là một tổ chức học thuật được công nhận về kết quả xuất sắc mà còn tạo ra một nơi mà các gia đình của sinh viên quốc tế sẽ được kết bạn, hỗ trợ và khuyến khích như những con người quan trọng được chào đón trong gia đình ATMC. Khi hoàn thành các khoá học, đến lượt sinh viên của ATMC sẽ tiếp tục phục vụ các thế hệ tương lai. Tạo ra sự khác biệt tích cực trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của họ ở quốc gia gốc và các nơi khác trên toàn cầu sẽ là ‘dấu ấn’ trong trải nghiệm giáo dục ATMC của các bạn sinh viên.