Dịch vụ

The Global Professionals (TGP) mang đến nhiều nội dung đào tạo chú trọng vào kỹ năng và nâng cao nhận thức thái độ của nhân sự trước, trong và sau khi tham gia thị trường lao động. 

Ngoài việc kết nối các dự án giáo dục trong và ngoài nước, định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên, TGP còn xây dựng các dự án đào tạo và nâng cao hiệu suất hoạt động cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, các startup với niềm tin nâng cao chất lược nguồn nhân lực trẻ Việt Nam.  

Kết nối du học

Đào tạo kỹ năng mềm

Đào tạo nội bộ doanh nghiệp

Hiểu được thị trường giáo dục đào tạo là thị trường của chất xám và kinh nghiệm đúc kết, đội ngũ tham gia và đối tác của The Global Professionals gồm các chuyên gia hoạt động trong nhiều lĩnh vực trong đó chú trọng tư vấn giáo dục, đào tạo, hướng nghiệp, du học từ Việt Nam và đang sinh sống tại Úc. Với sự góp sức của đội ngũ và đối tác giàu kinh nghiệm, TGP hy vọng có thể đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Nhận xét từ Học viên – Đối tác

Ms. Quỳnh Hoa (Giám đốc Nhân sự)

Sau 3 tháng tiến hành khoá đào tạo nội bộ, ban lãnh đạo tập đoàn rất hài lòng khi hoàn thiện được bộ khung đánh giá hiệu suất & năng lực. Đây thực sự rất hữu ích cho mục tiêu phát triển quy mô của tập đoàn trong tương lai gần. Các phòng ban cũng cảm thấy tin tưởng, gắn kết với công ty hơn và kết quả của sự nỗ lực của nhân viên cũng đã có thể được ghi nhận tích cực. Cám ơn chị Hồng và team TGP rất nhiều!

Kelvin Hoang (Đại học Federation, Úc)

Khoá kỹ năng trước khi du học thật sự quá bổ ích ạ! Thật sự lần đầu tiên đến Úc mà em có thể tự đi bus từ sân bay về thành phố và về nhà mà không cần taxi hay phải hồi hộp book người đón. Nhìn các bạn không nắm rõ thông tin mà bị hải quan giữ lại do mang theo đồ trái quy định mà em cũng thót tim. Các tips về mua sắm, di chuyển cũng tuyệt vời quá luôn. Tính ra tiết kiệm còn nhiều hơn tiền học phí. 5 sao!

Thái Vũ (Đại học Kinh tế )

Chuỗi workshop phát triển kỹ năng mềm vừa qua thật sự là 1 trải nghiệm thú vị khi em được chia sẻ nhiều kinh nghiệm làm nghề của các anh chị đang giữ những vị trí quản lý cấp cao cho công ty Việt Nam cũng như Úc. Em trước giờ vẫn luôn nghĩ mình sẽ tốt nghiệp, đi thực tập rồi cứ đi làm mỗi ngày. Nhờ những chia sẻ của các anh chị mà giờ em đã dám lên kế hoạch lớn hơn cho sự nghiệp của mình.