Đội ngũ The Global Professionals hiểu rất rõ điều này do các giảng viên đều từng là những du học sinh tại Úc với các bậc học trải dài từ cử dân, thạc sĩ đến tiến sĩ và hiện đang giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu của Úc. Các khoá học về kỹ năng mềm với sinh viên tại các trường đại học lớn ở Việt Nam (Đại học Kinh Tế, Đại học Văn Lang, Đại học Y Dược, …) cũng đã cho TGP hiểu rõ những khía cạnh còn thiếu sót cũng như phương pháp giúp cho các bạn khắc phục về sự thụ động ấy. 

Các đối tác giáo dục, các trường đại học đã và đang làm việc với TGP trong nhiều năm qua cũng thể hiện sự quan tâm khi nhấn mạnh về sự tuyển sinh ồ ạt từ các trung tâm tư vấn du học. Điều đáng nói ở đây là có 1 tỷ lệ không nhỏ các bạn du học sinh không thể theo kịp chương trình 3 năm đại học mà cần có những lộ trình phù hợp hơn. Những thông tin này vốn dĩ lại không được phổ biến chi tiết đến phụ huynh, học sinh khi lựa chọn khoá học, ngành học từ ban đầu bởi nhiều lý do: lợi nhuận thu về cho các đơn vị tư vấn tuyển sinh, sự hạn chế về thông tin của nhân viên tư vấn tại Việt Nam (do chưa trải qua những lộ trình đào tạo này) hoặc do niềm tin mơ hồ vào “tiền nào của nấy”, “trường nổi tiếng thì chất lượng mới tốt” của phụ huynh, học sinh.

Chương trình liên kết giáo dục Úc từ ATMC

Từ năm 2023, The Global Professionals hỗ trợ trường ATMC (Australian Technical and Management College) đưa chương trình liên kết giáo dục về Việt Nam. Chương trình với lộ trình 1 năm học tại Việt Nam, chuyển tiếp năm 2 và 3 tại đại học ở Úc và chứng chỉ tốt nghiệp do trường đại học tại Úc cấp có giá trị trên toàn thế giới. Chương trình này cho phép các bạn sinh viên có thêm thời gian để làm quen dần với môi trường tiếng Anh quốc tế đa sắc tộc, phương pháp học tập mới cũng như nền văn hoá của Úc.

Khi đó, các bạn sẽ tự tin hơn khi bước vào 2 năm cuối ở nước ngoài. Ngoài ra, đội ngũ của The Global Professionals cũng hỗ trợ tư vấn, định hướng nghề nghiệp, giới thiệu các công việc chuyên ngành có liên quan đến ngành học mà bạn đăng ký. Điều này sẽ có lợi cho việc tìm được những công việc tốt hay những cơ hội để định cư tại Úc.