Work For Australia

Work For Australia

Work For Australia là đơn vị kết nối người lao động từ Đông Nam Á với nhu cầu của các nhà doanh nghiệp tại Úc trong các lĩnh vực khi họ có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn người lao động. Work For Australia hỗ trợ xin thị thực (visa) cho người lao động và thực hiện tất cả các công việc hậu cần từ đầu đến cuối quá trình. Với đội ngũ luật sư di trú hơn 30 năm kinh nghiệm, Work For Australia đã và đang là đơn vị tin cậy của các chủ doanh nghiệp đa ngành nghề tại Úc khi cung cấp nguồn nhân lực đáng kể hợp pháp, đảm bảo quyền lợi cho cả doanh nghiệp lẫn người lao động.

Với mong muốn ban đầu là mở ra cơ hội cho các lao động có tay nghề ở các nước Đông Nam Á, anh David Nguyễn, người đứng đầu của Work For Australia đã chia sẻ: “Mình giúp cho người Việt qua Úc lao động hợp pháp, thu nhập được trả xứng đáng với công sức bỏ ra, không bị chèn ép, bắt nạt cũng như lừa gạt. Đó là trách nhiệm với với cả 2 quê hương của mình. Giờ đây, sau hơn 30 năm làm nghề, đây không còn là công việc, trách nhiệm mà nó đã là niềm vui khi mấy chục năm qua, nhìn thấy nhiều anh/chị có cuộc sống tốt hơn về kinh tế, thậm chí cả gia đình định cư tại Úc 1 cách hợp pháp. Đó là hạnh phúc, là niềm vinh hạnh của đội ngũ Work For Australia. Đó cũng là uy tín mấy mươi năm gầy dựng để có được lòng tin từ nhiều đối tác.”

Khách hàng thì chỉ mong đợi thủ tục thuận lợi để đặt chân đến nước Úc nhưng đối với Work For Australia, tất cả các bước làm hồ sơ đều tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp, quy định và chính sách của Úc. Điều này nhằm đảm bảo sự an toàn cho tương lai cả hành trình sau đó của khách hàng. Không dừng lại ở 1 giai đoạn lao động hay kiếm tiền, công việc tại Úc còn là bắt đầu cho việc xây dựng sự nghiệp cũng như việc trở thành công dân xứ chuột túi.

Du học sinh làm quản lý tại quán Café ở thành phố Melbourne, Úc

Hãy quên cụm từ “Xuất khẩu lao động đi”

Với những thành công trong nhiều năm qua, Work For Australia và The Global Professionals đã hợp tác để xây dựng những lộ trình dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên có độ tuổi từ 18 trở lên khi các bạn có thể lao động, học tập tại Úc. Nếu như là 10 năm về trước, du học chỉ dành cho những “con nhà người ta” khi yêu cầu về tài chính vốn không dành cho số đông. Những năm trở lại đây, du học giá rẻ mở ra cơ hội nhưng kèm theo đó cũng là rất nhiều những hệ luỵ khi các khoá học không giúp ích cho lộ trình phá triển bản thân, sự nghiệp của các bạn du học sinh, khiến các bạn phải đi những con đường vòng tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc bất kể mục tiêu, ước mơ là gì. Đau đáu với những chia sẻ đó của những khách hàng của mình, đội ngũ Work For Australia và The Global Professionals sẽ liên kết chặt chẽ để hành trình học tập, lao động, tận hưởng cuộc sống tại Úc của các bạn sẽ thật nhiều giá trị, cả về vật chất lẫn tinh thần.

Không như các nước Châu Á khác như Nhật Bản hay Đài Loan, làm việc tại Úc là 1 hành trình tuyệt vời khi bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống ở đây. Luật pháp luôn bảo vệ người lao động, bạn cũng sẽ được tôn trọng khi sử dụng tất cả mọi dịch vụ như người bản xứ. Nếu bạn trau dồi tiếng Anh, rất nhiều những cơ hội việc làm khác cũng sẽ đến mà đến chính bạn cũng sẽ không bao giờ có thể nghĩ đến. Work For Australia đã mang điều này đến với khách hàng nhiều năm qua và chắc chắn các bạn học sinh, sinh viên từ Việt Nam sẽ có 1 hành trình thật thành công tại hòn đảo khổng lồ, bao quanh là biển, 1 thế giới thu nhỏ với đủ chủng tộc đến từ khắp mọi quốc gia. Chỉ cần bạn không ngừng cố gắng, còn lại cứ để Work For Australia và The Global Professionals hỗ trợ bạn!